INVISALIGN
Visit our case gallery

INVISALIGN?
Straight Teeth. NO braces.

เทคโนโลยีล่าสุดเพื่อรอยยิ้มแสนสวยที่คุณปรารถนา
อินวิสไลน์ (Invisalign?) คือการจัดฟันแบบสวยใสที่ใช้ชุดของเครื่องมือซึ่งถูกออกแบบ มาเฉพาะแต่ละท่าน โดยในขณะสวมใส่ยากที่ผู้ใดจะมองเห็นได้ว่าท่านกำลังจัดฟันอยู่ ไม่ว่า ปัญหาของท่านจะเป็นฟันห่าง ฟันซ้อนเก หรือฟันกลับมาเกใหม่ หลังจัดฟันเสร็จไปนานแล้ว การจัดฟันชนิดใหม่นี้ก็สามารถนำรอยยิ้มอันสวยใส กลับคืนมาให้ท่านได้ใหม่ดุจเนรมิต

เบื้องหลังของความสำเร็จอยู่ที่เทคโนโลยีการสร้างภาพสามมิติบนจอคอมพิวเตอร์ (3D Computerized Digital Imaging) ซึ่ง เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของอเมริกา โดยการนำมา ช่วยออกแบบในการสร้างชุดเครื่องมือจัดฟัน ที่เฉพาะเจาะจงสำหรับแต่ละคน โดยขั้นแรก ข้อมูลการสบฟันของท่านจะถูกบันทึกลงบนแบบพิมพ์แล้วจึงส่งแบบพิมพ์ไปยังห้องแลปเฉพาะ ที่อเมริกา ภายหลังจากได้รับแบบพิมพ์แล้ว

ข้อมูลการสบฟันของท่านจะถูกเปลี่ยนไปเป็นข้อมูลดิจิตอลและผ่านขั้นตอนการผลิตอันซับซ้อน และพิถีพิถันออกมาเป็นชุดเครื่องมือจัดฟันเฉพาะสำหรับท่าน สำหรับการใช้งาน ท่านต้องสวมใส่เครื่องมือนี้ อย่างน้อยวันละ 20 ชั่วโมงตามที่ทันตแพทย์แนะนำ และเปลี่ยนเครื่องมือใหม่ทุก 2-3 สัปดาห์ เครื่องมือจะค่อยๆขยับฟันของท่านไปทีละน้อยๆไปสู่ตำแหน่งที่ต้องการข้อดี
1. เป็นเทคโนโลยีล่าสุดสำหรับการจัดฟันจากอเมริกา โดยการใช้คอมพิวเตอร์ในการออกแบบ ดังนั้น จึงลดความผิดพลาด ในการเคลื่อนฟันได้มาก เครื่องมือทำจากวัสดุบางใส ไร้สี ออกแบบมาเป็นพิเศษ โดยเน้นความโปร่งแสง ไม่ให้สังเกตเห็นได้ง่าย และสามารถถอด ออกได้ทุกครั้งที่ต้องการ ไม่ว่าจะระหว่างรับประทานอาหาร หรือทำความสะอาดช่องปาก และยังให้ความรู้สึก ที่สะดวกสบายแก่ผู้ต้องการจัดฟันมากกว่าการติดเครื่องมือแบบทั่วๆไป และสามารถช่วยให้สามารถหลีกเลี่ยงปัญหาการเกิดฟันผุ อันเนื่องจากไม่มีเครื่องมือหรือลวดที่ทำให้ไม่สะดวกในการรักษาความสะอาดฟัน และรับประทานอาหารได้โดยไม่ต้องกังวล ว่าเครื่องมือจะหลุด หรือเศษอาหารจะติดฟันแล้วทำความสะอาดยาก

2. อิสรภาพเพื่อยิ้มสวยใส ไร้เหล็กจัดฟัน เพราะไม่มีเหล็กและลวดจัดฟันมาคอยให้ยุ่งยากรำคาญ อินวิสไลน์จึงให้ความสบาย สูงสุดและเพราะว่าท่านสามารถถอดมันได้ทุกเมื่อ ท่านจึงมีอิสระสูงสุดที่จะรับประทานจานไหนๆ จะแปรงฟันหรือใช้ไหมขัดฟัน ก็ใช้ได้สะดวก และสะอาดหมดจดดั่งใจ "อินวิสไลน์" จึงทำให้คุณได้ยิ้มสวยใสไม่ต้องพะวงหรือเก็บซ่อนรอยยิ้มนั้นไว้อีกต่อไป

 
Home
Phuket dental vacation
Dental Treatment
Price
Testimonials
Case Gallery
Phuket
Travel Information
Dental tourism 
Activities in Phuket
How to start your trip?
Contact Us
Site Map
 FREE online consultation

Phuket Inter Dental Clinic On
TAT Governor Offical Wibsite